Làm sao để mua tinh dầu bưởi ở TPHCM chất lượng, giá tốt nhất

Làm sao để mua tinh dầu bưởi ở TPHCM chất lượng, giá tốt nhất

129 Views

Làm sao để mua tinh dầu bưởi ở TPHCM đảm bảo chất lượng, giá tốt giữa vô vàn cơ sở cung cấp tinh dầu thật giả lẫn lộn như hiện nay. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biệt tinh dầu bưởi nguyên chất một cách đơn giản và hữu hiệu nhất.

Tham khảo tinh dầu bưởi nguyên chất Hương Như

Làm sao để mua tinh dầu bưởi ở TPHCM chất lượng, giá tốt nhất

Tinh dầu bưởi được chiết xuất nguyên chất từ vỏ bưởi, rất hiệu quả để chăm sóc tóc

Tinh dầu bưởi ở TPHCM có dễ mua

Chính xác là bạn không thể biết được địa chỉ mua tinh dầu bưởi ở TPHCM nào tốt, khi mà thị trường nhiều người mua lắm kẻ bán. Ngay cả chính những người bán chưa chắc khẳng định được hàng mình đang bán là hàng thật hay hàng giả.

Mua tinh dầu bưởi ở TPHCM, Mua tinh dau buoi o TPHCM, Dầu gội Hương Như, Dầu gội thảo dược Hương Như, Dầu gội bồ kết

Các shop bán tinh dầu rất nhiều, mỗi người mỗi giá. Họ thường quảng cáo là tinh dầu của mình nguyên chất 100%, nhưng chỉ sử dụng, bạn mới biết được sự thật.

Cho dù bạn không thể kiểm tra trực tiếp chất lượng chai tinh dầu. Tuy nhiên, dựa vào kinh nghiệm, sự hiểu biết của mình, bạn vẫn có thể chọn được một lọ tinh dầu bưởi tương xứng với số tiền mình bỏ ra, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Ngoài ra, sử dụng tinh dầu rởm có thể gây dị ứng, ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Dưới đây là một vài hướng dẫn giúp bạn nhận biết chai tinh dầu “xịn” ở bất kỳ cửa hàng nào.

Cách nhận biết mua tinh dầu bưởi ở TPHCM nguyên chất

1. Dựa vào mùi

Mùi là yếu tố quan trọng hàng đầu khi chọn mua tinh dầu bưởi ở TPHCM. Bởi bạn không nhất thiết phải mở lọ tinh dầu ra, mà vẫn ngửi thấy mùi đặc trưng của nó. Tinh dầu bưởi có mùi từ bưởi, thơm dịu nhẹ, không hắc.

Nếu bạn ngửi thấy mùi không giống với mùi tinh dầu bưởi từng dùng, hoặc cảm thấy có gì đó khác lạ thì không nên mua.

Mua tinh dầu bưởi ở TPHCM, Mua tinh dau buoi o TPHCM, Dầu gội Hương Như, Dầu gội thảo dược Hương Như, Dầu gội bồ kết

Tinh dầu bưởi có mùi từ vỏ bưởi, thơm dịu nhẹ, không hắc

2. Màu sắc

Thông thường, tinh dầu bưởi có màu trắng ngà hơi mờ. Nếu bạn quan sát thấy nó có màu nào khác lạ, có lẽ lọ tinh dầu đó đã bị pha trộn và không nguyên chất.

3. Thử nghiệm

Bạn nhỏ 1-3 giọt tinh dầu vào cốc nước lạnh. Nếu tinh dầu nổi trên mặt nước và không bị loang ra thì đó là tinh dầu bưởi nguyên chất.

Một cách nữa, bạn lấy chậu nước ấm, nhỏ vài giọt tinh dầu bưởi vào và ngửi, xem nó có đúng là mùi của tinh dầu bưởi nguyên chất hay không. Để kết quả được chính xác, bạn nên thực hiện trong phòng nhỏ, kín gió, hoặc trùm khăn lên.

Đôi khi cùng 1 loại tinh dầu nhưng phương pháp chưng cất, nguồn gốc nguyên liệu khác nhau cũng sẽ có mùi hương không giống nhau. Bạn có thể dựa vào thính giác của mình để tìm được loại chai tinh dầu bưởi ưng ý nhất.

Tinh dầu bưởi mua ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Mua tinh dầu bưởi ở TPHCM, Mua tinh dau buoi o TPHCM, Dầu gội Hương Như, Dầu gội thảo dược Hương Như, Dầu gội bồ kết

Tinh dầu bưởi nguyên chất mang lại hiệu quả trị rụng tóc cao nhất

Thực tế, các loại tinh dầu ở khu vực miền Bắc có phần đa dạng hơn trong Nam. Để hạn chế thấp nhất khả năng mua phải sản phẩm kém chất lượng, bạn chọn địa chỉ quen thuộc, thương hiệu lâu năm trên thị trường, công ty có trụ sở, giấy tờ đàng hoàng.

Bạn có thể tham khảo tinh dầu bưởi Hương Như, đơn vị trực tiếp sản xuất ra những chai tinh dầu được chiết xuất 100% từ vỏ bưởi tự nhiên. Sản phẩm không lẫn bất kỳ tạp chất nào, khách hàng thoải mái kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Đối với những người lần đầu mua tinh dầu, chắc chắn sẽ không có nhiều kinh nghiệm để phân biệt tinh dầu nguyên chất hay không. Hãy để Hương Như giúp bạn an tâm khi sở hữu chai tinh dầu bưởi nguyên chất từ thiên nhiên, với mức giá hợp lý.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
– Facebook: fb/chamsoctocHuongNhu/
– Số ĐT: 0342272649

Đánh giá:

4,9/5 (59 Bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

Dầu gội thảo dược Hương Như


    Facebook Google+ Twitter
    Dầu gội thảo dược Hương Như
    Nhắn tin cho tôi Hotline: 034.227.2649
    Close Bitnami banner
    Bitnami