Cách lựa chọn dầu gội thảo dược mọc tóc hiệu quả

Cách lựa chọn dầu gội thảo dược mọc tóc hiệu quả

343 Views

Để lựa chọn dầu gội thảo dược mọc tóc hiệu quả cũng cần những bí quyết để biết dầu gội nào phù hợp với da đầu. Dầu gội Hương Như chia sẻ với các bạn các yếu tố đến với các bạn sau.

1. Xác định mức tiền muốn mua dầu gội thảo dược mọc tóc

Dầu gội thảo dược mọc tóc có rất nhiều mức giá, giá chênh lệch tùy theo thương hiệu. Những thương hiệu hàng cao cấp thường có giá thành cao, trong khi hàng tầm trung thường có giá thấp hơn.

Tùy theo ngân sách mà bạn quyết định chọn mua cho mình dầu gội phù hợp với nhu cầu nhé.

2. Lựa chọn dầu gội phù hợp với da đầu để dầu gội phát huy hiệu quả

Để chăm sóc tóc hiệu quả nhất, bạn cũng nên nhận biết tóc của mình thuộc loại nào?. Tóc được chia ra các loại tóc như tóc thường, tóc khô, tóc nhờn và tóc nhuộm. Ở dầu gội Hương Như có thêm dầu gội dành cho tóc nam. Qua việc bạn tiếp xúc bạn cũng có thể nhận biết được loại tóc của mình.

Dầu gội thảo dược mọc tóc, Dầu gội Hương Như, Dầu gội thảo dược thiên nhiên, Dầu gội trị gàu

Dầu gội phù hợp với da đầu để dầu gội phát huy hiệu quả

Dầu gội thảo dược Hương Như dựa trên sự cân bằng độ pH của mái tóc để chiết xuất dầu gội. Độ pH lý tưởng dành cho tóc là 5.5. Tóc nhờn thường nên dùng dầu gội có tính axit và tóc khô nên dùng dầu gội có tính kiềm

Bạn nên tìm hiểu thêm: Dầu gội thảo dược Hương Như

3. Dầu gội thảo dược mọc tóc cung cấp đủ độ ẩm và dưỡng chất cho da đầu

Các thành phần thảo dược có trong dầu gội thảo dược mọc tóc được chiết xuất để giúp loại bỏ ngứa, các vi khuẩn và đặc biệt cung cấp dưỡng chất, độ ẩm cho mái tóc. Trong dầu gội Hương Như có các thảo dược như: bồ kết, bồ hòn, hương nhu, hà thủ ô, lá dâu, cỏ mần trầu, tinh dầu bưởi, tinh dầu sả chanh, vitamin E và các loại thảo dược khác.

Sự kết hợp giữa Hương Nhu và Bồ kết sẽ giúp tóc dày và óng ả hơn. Bồ kết có chứa chất saponin có tác dụng trị rụng tóc và trị ngứa da đầu hiệu quả, thì Hương Nhu trắng là một loại cây thảo dược có chứa nhiều tinh dầu giúp tăng thêm độ ẩm cho da đầu, lưu thông khí giúp kích thích mọc tóc mới. Sự hỗ tương của hai loại thảo dược này sẽ giúp tóc trở nên dày và mềm mại hơn rất nhiều

Nếu bạn còn chưa tìm được cho mình nhà cung cấp tốt nhất thì có thể liên hệ đến Dầu gội Hương như để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
– Facebook: fb/chamsoctocHuongNhu/
– Địa chỉ: 49/27 Đường TL 37, Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh
– Số ĐT: 0342272649

Bài viết liên quan

Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

Dầu gội thảo dược Hương Như


    Facebook Google+ Twitter
    Dầu gội thảo dược Hương Như
    Nhắn tin cho tôi Hotline: 034.227.2649
    Close Bitnami banner
    Bitnami