5 công dụng tuyệt vời của dầu gội trị gàu bồ kết bạn nên biết

5 công dụng tuyệt vời của dầu gội trị gàu bồ kết bạn nên biết

526 Views

Ngoài công dụng trị gàu từ bồ kết, dầu gội trị gàu bồ kết sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho da đầu mà bạn có thể chưa biết tới. Hãy cùng tìm hiểu về 5 công dụng tuyệt vời từ dầu gội trị gàu bồ kết nhé.

Trị gàu và giảm rụng tóc

Dầu gội trị gàu bồ kết là phương pháp chăm sóc tóc dân gian được ông bà ta áp dụng và được lưu truyền đến nay vì dầu gội được làm từ bồ kết mang lại sự hiệu quả trong việc trị gàu và giảm rụng tóc.

Kích thích mọc tóc

Sự kết hợp giữa Hương Nhu và Bồ kết sẽ giúp tóc dày và óng ả hơn. Bồ kết có chứa chất saponin có tác dụng trị rụng tóc và trị ngứa da đầu hiệu quả, thì Hương Nhu trắng là một loại cây thảo dược có chứa nhiều tinh dầu giúp tăng thêm độ ẩm cho da đầu, lưu thông khí giúp kích thích mọc tóc mới. Sự hỗ tương của hai loại thảo dược này sẽ giúp tóc trở nên dày và mềm mại hơn rất nhiều.

Bạn nên tìm hiểu thêm: Dầu gội thảo dược Hương Như

An toàn và tiện lợi

Dầu gội thảo dược là dầu gội được chiết xuất từ thiên nhiên và hiệu quả sử dụng được minh chứng qua rất nhiều thế hệ trước khi các dầu gội hóa chất xuất hiện. Dầu gội trị gàu bồ kết được sử dụng từ các thảo dược nên công dụng nó đến tự nhiên và không gây dị ứng mà thích hợp cho tất cả các loại da đầu bao gồm nhạy cảm và dị ứng da.

5 công dụng tuyệt vời của dầu gội trị gàu bồ kết bạn nên biết, dầu gội thảo dược Hương Như, Dầu gội bồ kết

An toàn và tiện lợi

Phục hồi tóc hư tổn

Trong cuộc sống, chúng ta thường sử dụng hóa chất uốn duỗi nhuộm nên tóc thường hay bị chẻ ngọn và gãy nhiều, tóc sẽ yếu hẳn và dễ bị rụng. Dầu gội trị gàu bồ kết chứa rất nhiều tinh dầu và dưỡng chất thiết yếu dành cho tóc, làm cho da đầu dưỡng ẩm và giúp tóc phục hồi lại những phần đã bị hư tổn.

Phù hợp với mọi loại tóc

Bồ kết kết hợp với nhiều thành phần từ thiên nhiên và rất lành tính của dầu gội thảo dược cho nên phù hợp cho mọi loại tóc, đặc biệt là những mái tóc hư tổn, hay những bạn có da đầu nhạy cảm. Dầu gội làm từ bồ kết giúp tóc đen mượt, sáng bóng và làm sạch da đầu hiệu quả.

Đặc biệt mùi hương của dầu gội đầu thảo dược cũng tự nhiên hơn rất nhiều và giúp bạn thư giãn qua những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
– Facebook: fb/chamsoctocHuongNhu/
– Địa chỉ: 49/27 Đường TL 37, Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh
– Số ĐT: 0342272649

Đánh giá:

4,9/5 (59 Bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

Dầu gội thảo dược Hương Như


    Facebook Google+ Twitter
    Dầu gội thảo dược Hương Như
    Nhắn tin cho tôi Hotline: 034.227.2649
    Close Bitnami banner
    Bitnami